hé lộ tuyệt chiêu xây dựng ống 1 tầng giá thấp

làm cách nào để có khả năng xây dựng ống 1 tầng giá rẻ? Đây là câu hỏi mà quá nhiều gia đình ở phố thị, phố thị ao ước đươc hồi đáp. dĩ nhiên nếu dư giả phí tổn cho việc đầu tư xây nhà kiến trúc nơi ở sang trọng, đẳng cấp, sang trọng như ý thì không cần phải bàn. Nhưng nếu khá ít tốn kém về chi phí mà vẫn ước ao về một mái ấm chất lượng, thoải mái thì như thế nào?
tiết lộ bí quyết xây dựng ống 1 tầng chi phí rẻ
làm thế nào để có khả năng xây nhà ống một tầng giá rẻ?
Với trải nghiệm hơn một thập kỷ thi công thực tế, phụ trách việc hoàn thành cho hàng trăm dự án lớn nhỏ ở TP.HCM và các tỉnh thành kế cận, Louis xin được chia sẻ cho mấy bạn bí kíp để có khả năng xây dựng ống 1 tầng chi phí thấp mà vẫn không làm ảnh hưởng đến sự bình an, chất lượng công trình. Theo dõi nhé!
1/ chuẩn bị
dù là thực hiện công việc nào thì bước chuẩn bị lúc đầu đều rất quan trọng. trước khi xây dựng ống một tầng giá thấp như ý thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là cân nhắc mức giá xây nhà từ các dự án lân cận và công ty thiết kế xây dựng tại tphcm mà bạn biết. tìm hiểu xem với bề mặt sửa soạn xây dựng thì mức giá 1m2 sàn là bao nhiêu tiền, bằng cách ấy đề xuất khoảng vốn đầu tư sát nhất.
2/ design
tiết lộ bí quyết xây dựng ống một tầng chi phí rẻ
Bạn có thể tự design ngôi nhà của chính mình để ít tốn kém phí tổn
Sẽ khó khăn nếu bạn tự thiết kế kiến trúc sống cho chính mình với sự đầy đặn, cụ thể từng ngóc ngách giống như bảo đảm các số liệu kỹ nghệ đáp ứng yêu cầu của quá trình thi công. Nhưng không phải là không có cách, bạn có thể cân nhắc nhiều nguồn tài liệu khác nhau, hỏi bằng hữu, người quen có tri thức chuyên môn để được hỏi han. Nếu bạn có khả năng tự design thì việc xây nhà ống 1 tầng chi phí rẻ đã được hỗ trợ một phần chi phí thuê thiết kế từ ở ngoài rồi đấy.
có khả năng bạn quan tâm: Nên xây làm nhà vào tháng mấy là tốt nhất?
3/ tìm hiểu công năng áp dụng của ngôi nhà
Đây là một bước rất quan trọng, bạn phải xem gia đình mình có mấy người, sử dụng không gian nào là nhiều, nên ưu tiên cho khoảng trống bề mặt nào hơn… để né việc thừa phòng, thiếu chi phí cho việc xây nhà. Để ít tốn kém cho chi phí lúc đầu, bạn phải lựa chọn kiến trúc với công năng các phòng vừa đủ, nhưng hãy bỏ vốn rất nhiều vào phần móng. Móng là phần liên quan đến các nhu cầu nảy sinh sau này của hộ gia đình bạn. Nếu về sau có nhu cầu lên thêm tầng thì bạn cũng không cần phải bối rối tư tưởng thêm về việc móng yếu, móng thiếu thốn khả năng chịu lực…
4/ tiết giảm các chi tiết trang trí
Để xây nhà ống 1 tầng giá thấp thì điều bạn nên quan tâm là các chi tiết trang trí rườm rà, các phào chỉ thiệt hại nhiều thời giờ và tiền thuê thợ. kiến trúc sống đẹp chỉ cần biết cách hài hòa trong cách phân bố sắc màu, mảng khối, nội thất… không cần cần có các chi tiết hoa văn, gờ phào đắp nổi như các công trình biệt thự sang chảnh, cao cấp.
5/ áp dụng chất liệu tái chế
Những cánh cửa gỗ cũ nhưng chất lượng áp dụng tốt, những bộ sofa có lớp áo bị cũ chỉ cần thay mới lại là được… sẽ là trợ lý đắc lực cho kế hoạch xây nhà ống 1 tầng chi phí thấp của bạn. không cần phải đổi mới hoàn toàn đồ dùng trong nhà hay các yếu tố trang hoàng, thay đổi một ít để đẹp hơn, mới hơn cũng có thể giúp không gian nhà bạn đẹp trang nhã.
Trên đây là 5 bí kíp xây dựng ống 1 tầng chi phí thấp mà Louis tụi tui muốn sẻ chia đến mấy bạn. kỳ vọng chúng sẽ giúp mấy bạn xích gần đến một kiến trúc sống đẹp, thoải mái và ít chi phí. liên lạc đường dây nóng 0909.50.3838 hoặc đến trực tiếp tại 70A Tô Hiến Thành, P 15, Quận 10, TP. HCM để được hỏi han, hướng dẫn không mất phí về các dịch vụ design, thi công cùng với 99 kinh nghiệm xây nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *